Chào mừng bạn đến với Đồ Hàng Không

support Hỗ trợ: 0784523330
Email: dohangkhong@gmail.com
78843149_974192509619529_9041138275292545024_n
Trang chủ»Tin tức»Tác dụng của hạt macca đối với sức khỏe

Tác dụng của hạt macca đối với sức khỏe

'???? Macca ????' bạn biết gì chưa???

Cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên trên google hiện nay!

Hạt Macca được gọi là " Nữ hoàng của các loại hạt "
Hạt Macca nổi tiếng bởi đem lại giá trị dinh dưỡng cao và sự thơm ngon của nó.
???? Có thể nói hạt mắc ca có dụng tốt đối với sức khỏe của chúng ta,Nếu bạn ăn từ 10-15 hạt tự nhiên mỗi ngày có thể giảm 50% nguy cơ bệnh tim. Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân.
???? Tốt cho tim mạch
Nhân của hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesterol, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong mắc ca còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong mắc ca cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn.
???? Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em
Hạt Macca chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…Tốt cho phụ nữ có thai và trẻ em. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

???? Cung cấp đầy đủ năng lượng, giảm béo, thích hợp cho các chế độ ăn kiêng

Các chất béo đơn không no trong mắc ca cũng là một tác nhân đốt cháy mỡ, chúng không làm bạn tăng cân.Bởi vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo mình bị béo, thừa chất.

???? Có lợi cho người có bệnh tiểu đường, đường huyết cao.

Chỉ số đường huyết (GI) là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu. Hạt mắc ca được phân loại là một loại thực phẩm có hàm lượng GI thấp. Hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. Nó cũng làm chậm quá trình tiêu hóa với chỉ số đường huyết thấp. Protein, chất xơ và chất béo trong mắc ca giúp ổn định lượng đường trong máu để tránh cảm giác “ thèm đường”.

???? Bổ sung chất xơ thực phẩm

Chất xơ là một thuật ngữ cho carbohydrate có khả năng kháng enzyme tiêu hóa trong dạ dày và do đó đi qua vào đường tiêu hóa, nơi chúng thúc đẩy các vi khuẩn đường ruột mong muốn và quá trình sinh lý có lợi.

Các chất xơ được tìm thấy trong mắc ca về cơ bản là thành tế bào bên trong nhân, 100g Mắc ca cung cấp 8.6g hoặc 23% mức đề nghị hàng ngày của nhu cầu chất xơ.

???? Giá trị ẩm thực
Hạt Macca sau khi chiên,rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp, ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, chocolate,nước uống, dầu salat… góp phần tạo nên hương sắc mới lạ và làm tăng giá trị cho món ăn.

???? Tác dụng làm đẹp
Macca còn là một sản phẩm làm đẹp cao cấp. Tinh dầu Macca rất được yêu thích trong lĩnh vực chăm sóc da. Được đánh giá cao vì có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic, dầu mắc-ca là giải pháp thay thế dâu chồn – một trong những “thần dược” cho làn da phụ nữ.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

Mạng xã hội

Liên hệ

Địa chỉ: số 40 phố Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0784 523 330
Email: dohangkhong@gmail.com

 

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về dohangkhong.com.vn