Chào mừng bạn đến với Đồ Hàng Không

support Hỗ trợ: 0784523330
Email: dohangkhong@gmail.com
139518460_398053624624736_9019399902610949079_n
Trang chủ»Mỹ Phẩm»Úc»Salami Nga

Salami Nga

Lượt xem : 308
2
Salami Nga là một trong món ăn không thể thiếu trong Thực Phẩm Nga , và nó cũng lọt vào top 8 những món ăn được ưa chuộng nhất thế giới với thành phần chính là thịt lợn và thịt bò. ???????? Quy trình sản xuất salami Nga ???? Bước đầu những người thợ chọn những phần thịt lạc nhất của con bò và bò, cho vào xay và cho thịt lên men trong thời gian nhất định. Trước khi đem sấy khô họ đã chọn phần gân mềm của con bò, chộn chung với thịt vừa xay, khi đã xấy xong tiếp theo đến quá trình xông khói. Tiếp đến là quá trình đóng gói và hai đầu được kẹp chì rất chặt ???? Cách ăn và chế biến salami: Đầu tiên bạn bóc lớp nilong bên ngoài và thái mỏng ( giống như trong ảnh ). Đặc biệt salami nga càng thái mỏng ăn càng ngon và không mặn, nước để chấm salami thường dùng là tương ớt.Salami nga bạn có thể ăn không với bia và các loại rượu, hoặc ăn với bánh mì và phomat.
263.000 đ
299.000 đ

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Đăng ký

Mạng xã hội

Liên hệ

Địa chỉ: số 40 phố Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0784 523 330
Email: dohangkhong@gmail.com

 

Bản đồ

© Bản quyền thuộc về dohangkhong.com.vn